BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

CỤC KINH TẾ HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Diễn đàn trao đổi đào tạo nghề nông nghiệp nông thôn

Cách uống tinh bột nghệ với mật ong đúng cách

  • 57 lượt xem
  • Bài cuối 01 Tháng Sáu 2020
quaquangbinh đăng 03 Tháng Tư 2020

Đặc sản Quảng Bình là các sản phẩm ẩm thực phục vụ du lịch đều gắn liền với những làng nghề nổi tiếng được hình thành và phát triển cùng với đời sống sinh hoạt của người dân Quảng Bình một mảnh đất hào kiệt gắn liền với những chứng tính lịch sử hào hùng và danh lam thắng cảnh nức tiếng trong vào ngoài nước.

Các sản phẩm Quà Quảng Bình của các làng nghề không chỉ đơn thuần có giá trị sử dụng và phục vụ cho hoạt động du lịch mà còn kết tinh các giá trị văn hóa truyền thống đang được người dân Quảng Bình lưu giữ và nâng niu.

Mật ong nguyên chất có tác dụng tích cực đến vẻ đẹp và sức khỏe con người. Theo các nghiên cứu thì mật ong rừng nguyên chất là một trong những phương thuốc lâu đời nhất. Trong các bảng đất của nền văn minh Sumer khoảng 4000 năm và trong giấy papyri của Ai Cập khoảng 1900 đến 1230 năm trước công nguyên đã ghi nhận cách sử dụng mật ong rất có lợi cho sức khỏe.

Tác dụng của việc uống tinh bột nghệ và mật ong?

Trong thành phần của củ nghệ nguyên chất có chứa Curcumin, một hoạt chất có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa mạnh, mật ong chứa 80% đường và 20% các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như canxi. , phốt pho, sắt, magiê, vitamin nhóm B, C, E, K và sát trùng rất tốt.

  • Giảm đau dạ dày và phòng ngừa các bệnh đường ruột
  • Giảm chứng mất ngủ
  • Tăng sức đề kháng và cải thiện miễn dịch
  • Chữa mụn trứng cá trên da mặt
  • Giảm đau cơ khi hoạt động
  • Hỗ trợ cho các vấn đề xương khớp cho người cao tuổi
  • Loại bỏ độc tố khỏi cơ thể
  • Giảm chứng mất ngủ

Chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều hơn trong các chia sẽ tiếp theo và bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu cách để trộn bột nghệ với mật ong tạo ra một loại đồ uống tốt cho sức khỏe.

zozovn93 đăng 01 Tháng Sáu 2020

Hãy liên hệ chúng tôi để được cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng, dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn. Dịch vụ thiết kế website công ty khoa học hay thiết kế website bất động sản uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm cao, từ seo web lên top đến quảng cáo google nhanh chóng. Đừng ngại hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Close
Diễn đàn Đào tạo nghề nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ quan chủ quản: Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Địa chỉ: Số 2 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024.38438794; Fax: 024.38438791; Email: hcth.htx@mard.gov.vn